CỤM TRÒ CHƠI TẠI THE AMAZING BAY

Thành phố Du lịch Sinh thái Sơn Tiên được hình thành, xây dựng tại Quốc lộ 51 – Khu phố 4 - Phường An Hòa - Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai. Với dự án The Amazing Bay - Vịnh Kỳ Diệu, là một Siêu công viên nước lớn nhất Việt Nam vào giữa năm 2022 (diện tích 25ha, vốn đầu tư 2.500 tỷ VNĐ).

Chính vì vậy, sự đầu tư vào hệ thống Siêu Công Viên Nước này được lên phương án kỹ lưỡng và được thiết kế bởi các nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp cùng các thiết bị, trò chơi tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, hiện đại hàng đầu trên thế giới  như: Forrec – Chuyên gia thiết kế tổng quan công viên giải trí Quốc tế đến từ Canada, Proslide nhà cung cấp trò chơi nước hàng đầu thế giới đến từ Canada, Radius World  đơn vị thiết kế mặt dựng đến từ Singapore, Guangzhou Haisan Amusement Technology – Đơn vị cung cấp thiết bị và công nghệ tạo sóng hàng đầu trên thế giới cùng các công ty: Cloward H2O (Mỹ), Unite Art.

The Amazing Bay – Vịnh Kỳ Diệu với 5 kỷ lục độc đáo được xác lập: 

  1. Công viên nước lớn nhất Việt Nam
  2. Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam
  3. Sóng nhân tạo cao nhất Việt Nam
  4. Dòng sông kỳ diệu dài nhất Việt Nam
  5. Màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Cùng đó là hệ thống các Cụm trò chơi lớn về “Nước” độc đáo, khác biệt, đẳng cấp, lần đầu tiên có tại Việt Nam.

    Thành phố Dưới Đại Dương: khám phá 2 dãy phố thương mại sầm uất kết hợp nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Du khách thỏa thích lướt sóng tại Ngọn Sóng Ngoạn Mục – trò chơi lướt sóng nhân tạo mới mẻ hiện đại và hấp dẫn, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

   Thử Thách Băng Giá Bùng Nổ: gồm 3 cụm trò chơi dành riêng cho các em thiếu nhi với chủ đề Đại Dương Băng Cực, trải nghiệm 2 đường trượt khổng lồ với những khúc cua đầy bất ngờ. Đặc biệt nhất, Dòng Sông Kỳ Diệu uốn lượn bao quanh với chiều dài 700m có sức chứa lên đến 6.000 khách.

   Bí Ẩn Cảng Hoàng Gia: cụm trò chơi liên hoàn với nhiều thử thách cam go, du khách trải nghiệm 5 đường trượt dài hơn 650m để tìm kiếm kho báu đại dương.

   Aloha – Bãi Biển Thiên Đường: những ngọn sóng thần kỳ diệu cao đến 4m hòa quyện vào bãi biển ngập tràn cát trắng rộng 4.200m2 với diện tích mặt nước khoảng 21.000m2, sức chứa lên đến 30.000 người. Tại khu vực trung tâm bãi biển, du khách lần đầu tiên trải nghiệm màn hình LED khổng lồ hơn 2.000inch, một sự kết hợp hiệu ứng hình ảnh, âm thanh thật tuyệt vời, sống động.

   Hang Động Kỳ Quan: gồm 2 đường trượt lớn là Cơn Bão Ma Thuật và Thảm Bay Thần Kỳ, du khách trải nghiệm cảm giác bay cùng thần đèn và khám phá hang động bí ẩn của xứ sở Ba Tư cổ đại.

Trong 5 Cụm trò chơi có tất cả 15 trò chơi khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi, sức trải nghiệm và mang đến mỗi ý nghĩa khác biệt. Giúp khách hàng lấy lại được năng lượng tích cực, cảm giác thư giãn và đặc biệt là một không gian giải trí có 1 KHÔNG 2 tại đây.

Các trò chơi không chỉ mang đến cảm giác được chinh phục, được trải nghiệm mà bên cạnh đó là những điều thú vị mà THE AMAZING BAY muốn đưa đến quý du khách ở những phút cuối cùng.

Hãy đến ngay với Siêu CÔng Viên Nước - Vịnh Kỳ Diệu, cùng gia đình, người thân, bạn bè khám phá điểm Vui chơi - Giải trí bậc nhất này nhé!

Đối Tác Đồng Hành