CỤM TRÒ CHƠI TRẺ EM

Lễ, hè, ngày cuối tuần đến là khoảng thời gian mà các bậc phụ huynh thường phải đau đầu suy nghĩ: Nên cho Bé nhà mình đi chơi ở đâu? Làm sao để các Bé có một nơi giải trí an toàn, lành mạnh và mang lại càm giác tích cực cho Bé sau chuỗi ngày học hành căng thẳng…???

Nắm bắt được tâm lý đó, The Amazing Bay đã đồng hành cùng các Quý phụ huynh và tất cả Bạn nhỏ bằng Siêu Công Trình Thế Kỷ mang tầm Quốc Tế. 
Công Viên Nước lớn nhất Việt Nam, sở hữu cụm trỏ chơi dành riêng cho Trẻ Em, cùng chuỗi các trò chơi đa dạng, an toàn. Mọi hoạt động vui chơi của các Em luôn nằm trong sự quan sát 100% của đội hỗ trợ chuyên nghiệp.

Cụm trò chơi THỬ THÁCH BĂNG GIÁ BÙNG NỔ là một hệ thống chuỗi các trò chơi dành riêng cho trẻ em, gồm có các trò chơi đường trượt, dòng sông lười êm ả… mang tên và cách thức riêng:

THỬ THÁCH BĂNG GIÁ BÙNG NỔ gồm 3 cụm trò chơi dành cho các em thiếu nhi với chủ đề Đại Dương Bắc Cực, trải nghiệm 2 đường trượt khổng lồ với những khúc cua đầy bất ngờ.
Đặc biệt nhất, Dòng Sông Kỳ Diệu bao quanh với chiều dài 700 mét, được xác lập kỉ lục là dòng sông nhân tạo dài nhất Việt Nam, có sức chưa lên đến 6.000 khách.

Bên cạnh đó còn Bãi Biển Thiên Đường, là bãi biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam, bãi cát trắng 10.000 tấn được vận chuyển từ Nha Trang rộng đến 4.200m2, giúp các em thiếu nhi thỏa sức vui chơi như ở bãi biển thật. Cùng đó là vô số các công trình dịch vụ ăn uống, mua sắm khác phù hợp với các bạn trẻ.
Được giới chuyên gia đánh giá là một tụ điểm Vui chơi – Giải trí đầy thú vị dành cho các em thiếu nhi. Không chỉ mang đến năng lượng tích cực, còn giúp các bạn trẻ của chúng ta có những khoảnh khắc tuổi thơ ấn tượng đẹp đẽ khó quên.

Đối Tác Đồng Hành