CẤP ĐỘ TRÒ CHƠI

Không chỉ mang đặc điểm là một địa điểm vui chơi giải trí, The Amazing Bay còn là một trong những Siêu công viên nước có sự đầu tư và sầm uất nhất Việt Nam nói chung, Đồng Nai nói riêng.
Là một Siêu công viên nước mang tầm vĩ mô, chuẩn thiết kế Quốc tế thế nên hệ thống chuỗi các trò chơi cũng vì vậy mà được đầu tư hết sức kỳ công, hiện đại, đẳng cấp đa cấp độ chơi cho du khách thỏa sức trải nghiệm.

DÀNH CHO TRẺ EM (FOR CHILDREN)
Tại cụm vui chơi của khách hàng là trẻ em tại The Amazing Bay, các đường trượt, trò chơi hệ nước được chia ra 02 cấp độ. Cấp độ 1/5 và 2/5, sự phân chia này dựa vào tính chất phù hợp cho yêu cầu trò chơi, đảm bảo độ thử sức an toàn, lành mạnh cho khách hàng là trẻ em.

Với cấp độ 1/5, gồm có 03 cụm chơi: Trò Vui Của Bé (Kiddy Fun), Vương Quốc Vui Vẻ (Joy Kingdom), Thế Giới Kỳ Thú (Amazing World). Ở các cụm chơi này, mức độ nước và lực đẩy vô cùng nhẹ nhàng, phù hợp cho các khách hàng thiếu nhi nhỏ tuổi.

Ở cấp độ 2/5, gồm có 02 cụm chơi: Dòng Sông Kỳ Diệu (Magical River), Bãi Biển Thiên Đường (Aloha! The Paradise Beach).
Đây cũng là cụm trò chơi mà tất cả du khách có thể tham gia chơi khi đến với The Amazing Bay, đặc biệt đây cũng là 02 cụm trò chơi nằm trong 05 kỷ lục được hội kỷ lục VIETKINGS xác nhận.

  DÀNH CHO NGƯỜI LỚN (FOR ADULTS)
Hấp dẫn, hồi hộp, gây cấn, và vỡ oà cảm xúc cực đã chính là cảm giác mà The Amazing Bay mang đến cho du khách khi trải nghiệm tất cả các cụm trò chơi tại Vịnh Kỳ Diệu.
Bởi ở cụm trò chơi dành cho người lớn tại The Amazing Bay vô cùng hấp dẫn, mang tính chinh phục người chơi ở đa cấp độ. Với các tín đồ là hệ đam mê trò chơi hệ nước cảm giác mạnh thì lại càng phấn khích hơn.

Cấp 4/5 gồm có: Ma Mút Mũm Mĩm (Wooly Mammoth), Lốc Xoắn! Lốc Xoắn (Vortex Spin), Xoáy Nước Sài Gòn (Saigon Spin).

Cấp 5/5: Cơn Bão Ma Thuật (Magical Storm), Thảm Bay Thần Kỳ (Magic Carpet), Đột Kích (Crossfire)Đấu Trường T-Race (T-Race), Ngọn Sóng Ngoạn Mục (Wave Wonder).

Cụm trò chơi dành cho khách hàng người lớn tại The Amazing Bay được giới chuyên gia đánh giá là hệ thống trò chơi lý tưởng cho du khách đam mê cảm giác mạnh với những máng trượt cao hơn 20m, dài 155m và tốc độ trượt đến 40km/h.
Lấy ý tưởng từ những cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên với cụm chơi Cơn Bão Ma Thuật, Ngọn Sóng Ngoạn Mục cao 4m, hay bước ra từ thế giới cổ tích kỳ bí bằng Thảm Bay Thần Kỳ xứ Ba Tư…
Nếu đã là tín đồ đam mê tốc độ và thích cảm giác phiêu lưu mạo hiểm, The Amazing Bay chính là sự lựa chọn lý tưởng cho Quý khách.

Đối Tác Đồng Hành