VUI CHƠI GIA ĐÌNH

Một trong những sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình sau những chuỗi ngày dài bận bịu công việc, học tập đó là khoảng thời gian sum vầy trong các dịp du lịch hoặc cùng vui chơi các trò chơi mang tính tập thể, nhiều người…
Thấu hiểu được tâm lý này, The Amazing Bay đã cố ý đưa các ý tưởng thiết kế, cũng như muốn mang đến cho khách hàng ngoài những trải nghiệm giải trí cao nhất, mà còn đưa đến sự kết nối giữa các thành viên của gia đình khi đến với Siêu Công Viên Nước – Vịnh Kỳ Diệu.


Tại The Amazing Bay, không chỉ có những trò chơi đơn lẻ, mà còn được phân phối các cụm trò chơi với sự đa dạng thể loại ống trượt, đường trượt, phao trượt tập thể. Là địa điểm vui chơi lý tưởng nhất cho khách hàng khi muốn tham gia các trò chơi cùng nhiều thành viên trong gia đình ở đa cấp độ khác nhau.
Sở hữu 09 cụm trò chơi chứa 30 đường trượt lớn nhỏ, cấp độ chơi đa dạng, thì dành riêng cho các gia đình là hệ thống chuỗi trò chơi với đường trượt liên hoàn, giúp du khách trải nghiệm thăng hoa trong mọi cung bậc cảm xúc.

The Amazing Bay - Vịnh Kỳ Diệu được thiết kế bởi các nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp cùng các thiết bị, trò chơi tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, hiện đại hàng đầu trên thế giới với 05 kỷ lục độc đáo được xác lập:
 1. Công viên nước lớn nhất Việt Nam
 2. Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam
 3. Sóng nhân tạo cao nhất Việt Nam 
 4. Dòng sông kỳ diệu dài nhất Việt Nam
 5. Màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam.

Trong đó, có các cụm trò chơi dành cho gia đình như:

 - Bí Ẩn Cảng Hoàng Gia: cụm trò chơi liên hoàn với nhiều thử thách cam go, du khách trải nghiệm 5 đường trượt dài hơn 650m để tìm kiếm kho báu đại dương.

 - Aloha – Bãi Biển Thiên Đường: những ngọn sóng thần kỳ diệu cao đến 4m hòa quyện vào bãi biển ngập tràn cát trắng rộng 4.200m2 với diện tích mặt nước khoảng 21.000m2, sức chứa lên đến 30.000 người. Tại khu vực trung tâm bãi biển, du khách lần đầu tiên trải nghiệm màn hình LED khổng lồ hơn 2.000inch, một sự kết hợp hiệu ứng hình ảnh, âm thanh thật tuyệt vời, sống động.
 - Hang Động Kỳ Quan: gồm 2 đường trượt lớn là Cơn Bão Ma ThuậtThảm Bay Thần Kỳ, du khách trải nghiệm cảm giác bay cùng thần đèn và khám phá hang động bí ẩn của xứ sở Ba Tư cổ đại. 
Cùng vô số các trò chơi khác mà chính bạn và gia đình phải là người đến The Amazing Bay để trải nghiệm, tạo sự kết nối vui tươi, khắn khít sau khi cùng nhau có một ngày vui chơi thả ga bỏ xa những bộn bề cuộc sống.
Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!


Đối Tác Đồng Hành