ĐĨA BAY HÀNH TINH LẠ - TRÒ CHƠI "HOT" TẠI SUỐI TIÊN

Mục lục

Trò chơi vòng xoay cảm giác mạnh lần đầu tiên xuất hiện tại TP HCM khiến nhiều du khách thích thú, thử sức. Nhà đầu tư cho biết, kinh phí đầu tư trò chơi này khoảng 20 tỷ đồng.


Được hoàn thành và đưa vào vận hành đúng vào dịp Tết, trò chơi với tên gọi "Đĩa bay hành tinh lạ", nằm trong một khu du lịch ở quận Thủ Đức, đã thu hút nhiều khách thử sức "bay" giữa không trung ngày mùng 2 Tết.


Vòng xoay dạng chiếc đĩa khổng lồ đánh đu giữa không trung với độ cao lên đến 24m."Chiếc đĩa" vừa xoay vừa đánh đu. Đĩa bay có đường kính 6m, góc bay đến 115 độ.


Nhiều du khách thích thú khi chiếc đĩa lao vút lên cao, tạo cảm giác nhào lộn như một phi công. Bạn Hồ Xuân Ánh, ở quận 9, cho biết, đây là lần đầu tiên bạn tham gia trò chơi mạo hiểm như thế này. Do chiếc đĩa vừa xoay vừa đu đưa nên tạo cảm giác khác lạ so với những trò chơi mạo hiểm truyền thống trước đây bạn đã từng tham gia chơi.


Dàn khung là một khối sắt khổng lồ. Nhà đầu tư cho biết, trò chơi này chỉ dành cho những người cao trên 1,3, giá vé là 60.000 đồng/người.

Phòng điều khiển lớn với vô số máy móc, thiết bị. Nhân viên điều khiển bằng một bàn điện tử. "Trò chơi này có chế độ chốt an toàn tự động, và có hệ thống đèn cảnh báo an toàn", nhân viên này cho biết. Trò chơi lần đầu tiên có mặt tại TP HCM đã thu hút nhiều du du khách đến xem và tham gia chơi.
Trích từ Zing: http://news.zing.vn/Tro-choi-20-ty-khien-khach-Sai-Gon-hao-hung-dau-nam-post514541.html

>>> Xem thêm: Các trò chơi khám phá phiêu lưucảm giác mạnh tại Suối Tiên

Đối Tác Đồng Hành