SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC CÙNG "SỨC TRẺ KINH TẾ 2018"

24/03/2018, tại Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên, gần 6.000 sinh viên trường Đại Học Kinh Tế đã có một mùa hội trại đáng nhớ với nhiều hoạt động mang màu sắc lễ hội đường phố vui nhộn pha lẫn không gian âm nhạc EDM trẻ trung, sôi động, đậm chất sinh viên.

“Sức Trẻ Kinh Tế” – cái tên nói lên tất cả. Dường như cái nắng gay gắt của Sài Gòn những ngày tháng ba không thể so với sức nóng từ năng lượng của các bạn sinh viên, khi ai cũng hừng hực khí thế, sẵn sàng “quẫy” hết mình, “quẫy” nhiệt tình với tinh thần “Học tới nơi, chơi tới bến”.

hội trại suối tiên 2018

Không khí sôi động giờ khai mạc hội trại

hội trại Sức Trẻ Kinh Tế

Sẵn sàng chinh phục mọi thử thách

Sinh viên là phải “Học tới nơi, chơi tới bến”

Nếu được đề cử một con đường tuyệt vời nhất hành tinh, tôi sẽ gọi tên “Color Me Fight” – Đường chạy kỳ thú. Với bột màu ngũ sắc đỏ - cam - vàng - lam - tím, hòa với nước, hòa lẫn vào không gian xanh mát của công viên Suối Tiên… bằng tất cả năng lượng của tuổi trẻ, hàng ngàn sinh viên đồng nhất lao về phía trước như những chiến binh, mặc sức chạy, thỏa thích hò hét.


Không khí đầy màu sắc của Đường Chạy Kỳ Thú “Color Me Fight”

Nếu đã biết đến Songkran – Lễ hội Té Nước đặc sắc của đất nước Thái Lan, bạn sẽ còn bất ngờ hơn với không khí cuồng nhiệt – máu lửa – cháy hết mình của các bạn sinh viên trường Kinh Tế trong Đại chiến “Đấu Trường Nước”. Làn nước mát lạnh xua tan cái nóng, xóa bỏ mọi khoảng cách, ai cũng vui hết cỡ, thả ga lăn – lê – bò – lết, sát cánh cùng đồng đội vượt qua những chướng ngại vật bằng tất cả 100% năng lượng sẵn có. Nếu được là một mảnh ghép trong dòng người ấy, bạn sẽ thấy mình như trẻ lại, như đang ở thời thanh xuân phơi phới của đời người.


Đấu trường nước tại Quảng Trường Ếch Thần Suối Tiên


Các bạn sinh viên hòa mình vào làn nước mát lạnh

“Sợ Quá Cơ”, “Vương Quốc Diệu Kỳ”, “Xóm Nhà Hạnh Phúc” - tên những cụm trại được đặt theo kiểu có 1-0-2 khiến nhiều người phải thốt lên “chỉ có thể là sinh viên”.


Tuổi trẻ chẳng cần gì, chỉ cần có những người bạn đồng hành cùng ta qua tháng năm vội vã thời thanh xuân 


Cùng đàn hát, lắc lư theo điệu nhạc, cùng vui đùa, cùng tán gẫu và kể nhau nghe những câu chuyện bông đùa…

Quảng trường Ếch Thần Suối Tiên lung linh như một bức tranh gam màu ánh sáng với triệu đèn flash nổi bật dưới bầu trời đầy sao. Màn biểu diễn sôi động của ca sĩ Hòa Minzy, Đinh Hương như thắp thêm năng lượng cho buổi tiệc thêm tưng bừng. Gần 6.000 con tim chung một nhịp đập, đắm mình vào vũ điệu EDM cực “chất” của các phù thủy âm nhạc, tất cả đã làm nên một đêm nhạc huyền thoại, ngập tràn cảm xúc.


Sân khấu Hội Trại “Sức Trẻ Kinh Tế 2018”


Ông Huỳnh Đồng Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Suối Tiên nhận hoa cảm ơn từ BTC


Hội Trại vinh danh cán bộ Đoàn xuất sắc


Hàng ngàn ánh đèn flash rực sáng giữa bầu trời đêm


Hàng ngàn con tim chung nhịp đập, hòa vào vũ điệu EDM sôi động

Những hình ảnh mang đậm dấu ấn sinh viên

Ngoài hoạt động hội trại, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm các trò chơi đẳng cấp, chỉ có tại Suối Tiên. trong đó, nổi bật là các trò chơi cảm giác mạnhtrò chơi phiêu lưu khám phá độc đáo, tăng thêm màu sắc và những giờ phút thư giãn tuyệt vời cho Hội Trại.


Trải nghiệm cảm giác không trọng lực trên Đĩa Bay Hành Tinh Lạ


Lâu Đài Phép Thuật huyền bí


Bí Mật Cổ Loa Thành kỳ vỹ

24 giờ của Hội trại “Sức Trẻ Kinh Tế 2018” tại Suối Tiên sẽ là cuốn hồi ký thanh xuân rực rỡ đối với các bạn sinh viên, để 10 năm, 20 năm, 30 năm sau sẽ đem ra ôn lại, tưởng nhớ về một thời vàng son của tuổi trẻ. Hội trại cũng đã chạm đến nỗi nhớ của rất nhiều người, vì đâu đó loáng thoáng ta như bắt gặp hình ảnh của chính mình ở những tháng ngày còn trên giảng đường đại học.

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên trân trọng cảm ơn quý Trường Đại Học đã luôn tin tưởng, lựa chọn Suối Tiên là đơn vị đồng hành tổ chức các sự kiện đoàn thể tiêu biểu.

SUỐI TIÊN – THIÊN ĐƯỜNG VUI CHƠI GIẢI TRÍ DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Đối Tác Đồng Hành