SUỐI TIÊN CUNG CẤP GIỐNG CÁ SẤU NƯỚC NGỌT CHẤT LƯỢNG

Suối Tiên là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi và phân phối giống cá sấu nước ngọt chất lượng, được cấp giấy phép về đăng kí trại nuôi, sinh sản động vật Công ước CITES vì mục đích thương mại năm 2009.

Hiện nay, nuôi cá sấu thương phẩm là nghề đang dần trở nên phổ biến vì mang lại lợi nhuận cao với đầu ra ổn định, thịt và da cá sấu đều mang lại giá trị kinh tế lớn, là một trong những mô hình tiêu biểu, giúp nhiều hộ nông dân cải thiện kinh tế.

Suối Tiên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi và phân phối giống cá sấu nước ngọt, được cơ quan CITES thuộc Tổng cục Kiểm lâm cấp phép trang trại đủ tiêu chuẩn nuôi cá sấu chất lượng cao. Tiền thân là Lâm Trại Suối Tiên, qua hai thập kỷ phát triển, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi để ấp trứng và chăm sóc cá sấu con, tạo ra những lứa cá sấu giống tốt nhất, đảm bảo cung ứng số lượng lớn cho thị thường.

Hiện tại, Suối Tiên đang sở hữu Vương Quốc Cá Sấu với hơn 25,000 con, tổng diện tích lên đến 50,000 m2 với dịch vụ câu cá sấu giải trí độc đáo, là điểm đến tham quan lý tưởng dành cho khách du lịch, đồng thời là nguồn cung cấp giống chất lượng cao cho thị trường nuôi cá sấu thương phẩm trong và ngoài nước.

dịch vụ câu cá sấu

Dịch vụ câu cá sấu giải trí tại Suối Tiên

Vương Quốc Cá Sấu cũng là địa điểm du lịch lý thú của nhiều du khách khi đến Suối Tiên

Để có đàn cá sấu con khỏe mạnh thì phải có những con bố mẹ giống tốt, hiểu được điều đó, Suối Tiên luôn quan tâm chăm sóc đàn cá sấu trưởng thành. Từ quy trình chuẩn bị thức ăn đạt chuẩn chất lượng, lịch ăn và lịch chăm sóc đều đặn đến việc vệ sinh chuồng trại đều phải được tiến hành chu đáo và cẩn thận.

Sau khi cá sấu đẻ trứng, các nhân viên sẽ đem những quả trứng này cho vào lò ấp nhân tạo. Tại đây, trứng sẽ được đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp theo dõi nhiệt độ thường xuyên đến khi nở thành con.

Suối Tiên cung cấp cá sấu giống cho người chăn nuôi ngoài việc đảm bảo về mặt giấy tờ còn đảm bảo quy trình chăn nuôi cá sấu trưởng thành, quy trình ấp trứng, quy trình chăm sóc cá sấu con chuyên nghiệp, được đông đảo đối tác tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều năm qua.

>>> Xem ngay: Nghề nuôi cá sấu và hướng đi độc đáo cho ngành du lịch


Vương Quốc Cá Sấu Suối Tiên nuôi dưỡng hơn 25,000 cá sấu bố mẹ, đảm bảo cung ứng nguồn giống chất lượng tốt nhất cho thị trường

Không những cung cấp giống cá sấu có chất lượng cao với tỷ lệ sinh tồn lên đến 96%, Suối Tiên còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn hơn 23 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc và chữa bệnh cho cá sấu miễn phí, giúp bà con nông dân an tâm tuyệt đối khi chọn mua con giống tại Suối Tiên.

Cá sấu giống tại Suối Tiên được phân phối với giá cả vô cùng cạnh tranh: Cá sấu con dài trên 3 tấc với giá bán cạnh tranh so với mặt bằng giá thị trường. Quý khách hàng mua với số lượng nhiều vui lòng liên hệ số điện thoại 0985.9999.32 để được tư vấn và nhận ưu đãi giá hấp dẫn.

giống cá sấu nước ngọt

Cá sấu giống được nuôi dưỡng cẩn thận

Suối Tiên – địa điểm uy tín, tin cậy, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Khách có nhu cầu mua cá sấu giống, vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh sản xuất Suối Tiên:

  • Hotline: 0985.9999.32 (Mr. Đinh Văn Sơn) hoặc 0977.165.995 (Mr. Đinh Văn Mỹ).
  • Địa Chỉ: Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên - 120 Xa lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM .
  • Website: www.suoitien.com.
  • Email: info@suoitien.com.

Đối Tác Đồng Hành