TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH

Các trò chơi mang cảm giác mạnh luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những du khách là tín đồ thích thử thách và chinh phục khi đi chơi công viên nước. Dù mang cảm giác “hơi” sợ nhưng vẫn thu hút người chơi cực lớn.
Nắm bắt được tâm lý đó, tại The Amazing Bay – Vịnh Kỳ Diệu đã đầu tư cực kỳ quy mô về các chuỗi trò chơi cảm giác mạnh, với cấp độ đường trượt đến 5/5 bậc.
Quý du khách sẽ được trải sự thăng hoa trong mọi cung bậc cảm xúc với 09 cụm trò chơi đa dạng, hệ thống máng trượt cao hơn 20m, dài 155m và tốc độ trượt 40km/h lấy cảm hứng từ những thần thoại của đại dương bao la xanh mát.


 - 05 cụm trò chơi cảm giác mạnh
Đứng đầu trong chuỗi trò chơi mang cảm giác mạnh đó là 05 đường trượt mang tên: Cơn Bão Ma Thuật, Thảm Bay Thần Kỳ, Đột Kích, Đấu Trường T-Race, Ngọn Sóng Ngoạn Mục.


Cảm giác được xoáy cuộn tròn trong giữa cơn lốc cấp 5, hay như mình đang chơi vơi và rơi xuống một ốc đảo mát lạnh tươi xanh giữa cái nóng hè oi ả, thấp thỏm không biết điều gì chờ đón mình ở cuối đường trượt, oai nghiêm uy quyền khi chinh phục ngọn sóng dữ như đứa con chân chính của thần biển,…Waoo, quá tuyệt vời phải không?
HỒI HỘP – PHẤN KHÍCH – ĐÃ TỪ A ĐẾN ÁAAHH!!!... Là những cảm xúc mà những trò chơi cảm giác mạnh này mang đến cho Quý khách hàng khi trải nghiệm.

 - 04 cụm trò chơi cảm giác mạnh
Đứng thứ hai sau 05 cụm trên với cấp độ 4/5 đó là 03 đường trượt mang tên: Ma Mút Mũm Mĩm, Lốc Xoắn! Lốc Xoắn, Xoáy Nước Sài Gòn.


Chỉ đứng sau 05 trò chơi cảm giác mạnh phía trên 1 bậc, nhưng sự hấp dẫn, phấn khởi khi du khách tham gia lại chẳng hề kém cạnh.
03 đường trượt này sẽ đưa du khách đến với sự kích thích cực điểm, háo hức mong chờ điểm đến cuối cùng giữa những con xoáy đến chóng mặt điên đảo mà lại vô cùng thú vị.
Nếu du khách thực sự là một tín đồ thích phiêu lưu chinh phục, thì vui lòng đừng bỏ qua 08 đường trượt cực đỉnh này khi đến Siêu Công Viên Nước – Vịnh Kỳ Diệu chúng mình nhé. Sẽ thật đáng tiếc nếu không một lần trải nghiệm những trò chơi thách thức thanh xuân này.
Hân hạnh kính mời!

Đối Tác Đồng Hành