GIỚI THIỆU KHU MUA SẮM

Giải trí kèm theo Du lịch mua sắm hiện đang là một trong những tiêu điểm được rất nhiều Doanh nghiệp khối Dịch vụ Du Lịch quan tâm và phát triển đồng bộ cùng các chuỗi dịch vụ song hành khác khi xây dựng địa điểm tham quan…

Mua sắm từ lâu đã là một yếu tố mang tính bổ sung và đóng góp trải nghiệm cho du khách trong chuyến du lịch. Nhưng trong vài năm gần đây, mua sắm đã trở thành một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng nhiều hơn đến lựa chọn du lịch của du khách và thậm chí trở thành động lực chính để họ quyết định các chuyến đi.

Nắm bắt được xu thế đó, tại Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên ngoài Hệ thống công trình Siêu Công Viên Nước, chuỗi Nhà hàng Âu-Á, tham quan… Thì các tụ điểm gian hàng mua sắm cũng vô cùng được đầu tư và là yếu tố quan trọng nhất trong tâm điểm mang tính giải trí cao khi khách hàng đến với The Amazing Bay.

Là một công trình mang thương hiệu tầm cỡ chuyên nghiệp, tại The Amazing Bay đã thu hút được rất nhiều quý đối tác trên mảng cung ứng Sản phẩm “Du lịch mua sắm” đa dạng và đặc sắc như: Lê’s Path Coffee, Ghế massage K&H,… cùng rất nhiều các thương hiệu mua sắm, trải nghiệm uy tín, chất lượng nhưng giá cả phải chăng và phù hợp.

Nếu bạn thực thụ là một tín đồ của “Du lịch mua sắm”, thì khi đến với The Amazing Bay bạn đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm và tận hưởng sở thích mua sắm khi đi du lịch của mình nhé.

Còn gì thú vị và tiết kiệm được khối thời gian vui chơi tại một nơi tích hợp đa dạng dịch vụ như vậy phải không ạ.

Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên – The Amazing Bay rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

Đối Tác Đồng Hành